GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Inox Đăng Vinh là đơn vị chuyên gia công và thiết kế các sản phầm Xe Bánh Mì, Xe Trà Sữa, Xe Cà phê chất lượng cao, với độ thẩm mỹ và tính chính xác tuyệt đối

Công ty TNHH TM DV Đăng Vinh được thành lập từ nhiều năm qua, với quy mô ban đầu là xưởng sản xuất, gia công nhỏ các loại xe bán hàng lưu động. Sau nhiều năm phát triển, Đăng Vinh đã trở thành một trong những nơi uy tín với khách hàng trong việc lựa chọn mua một xe bánh mì để kinh doanh. Tại đây, khách hàng sẽ được Đăng Vinh cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý, ngoài ra các sản phẩm về xe bánh mì cũng vô cùng đa dạng: xe bánh mì loại nhỏ, xe bánh mì chả cá, xe bánh mì heo quay, ... Chỉ cần bạn có nhu cầu, Đăng Vinh sẵn sàng cung cấp cho bạn những mẫu xe với chất lượng tốt nhất.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Với hơn 200 mẫu gia công xe inox bán café, trà sữa, bánh mì, … mang đi đang thịnh hành nhất trên thị trường. Bạn có thể chọn 1 hoặc phối kiểu dáng theo một ý tưởng của bạn. Chúng tôi luôn hướng khách hàng đến việc làm chủ chính mình. Làm chủ chính sở thích của mình, làm chủ chính dụng cụ mình kinh doanh. Làm chủ kinh tế của mình bằng cách kinh doanh xe trà sữa mang đi hiệu quả. Gia công xe inox tại Đăng Vinh không làm bạn thất vọng.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Hãy liên hệ inox Đăng Vinh chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn. Giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu mua xe cafe kinh doanh của bạn nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐĂNG VINH:

Công Ty TNHH INOX Đăng Vinh

Mã số thuế: 0316705704

Địa chỉ: 237/48 Phạm Văn Chiêu, P14, Q. Gò Vấp. TP.HCM

Hotline: 0923 245 225

Email: ledangvinh77@gmail.com

Hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

zalo-img.png